Menu

HEalthy Living

Sống Khỏe Mỗi Ngày

Sức khỏe

PRK va LASIK khac nhau nhu the nao

Một câu hỏi phổ biến mà nhiều bệnh nhân có là liệu phẫu thuật PRK hoặc LASIK có gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật và sau khi phẫu thuật hoàn tất hay không. Nhiều cá nhân quan tâm đến việc đạt được thị lực tốt hơn, nhưng lo lắng về khả năng bị đau do phẫu thuật mắt. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ y tế, phẫu thuật PRK và LASIK thường không phải là thủ tục đau đớn. Dưới đây là một số điều mong đợi về phẫu thuật mắt và đau mắt.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ SURGERY TAKE?

PRK và LASIK thường được thực hiện trong môi trường ngoại trú, có nghĩa là bạn sẽ được điều trị và có thể về nhà trong cùng một ngày. Thủ tục này chỉ mất một vài phút cho mỗi mắt, và hầu hết bệnh nhân được thực hiện với phẫu thuật trong vòng khoảng 15 phút. Mặc dù phẫu thuật là nhanh, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch một vài giờ thời gian tại phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đến sớm để bạn có thể điền các giấy tờ cần thiết, và chúng tôi cũng sẽ làm xét nghiệm tiền phẫu thuật và nói chuyện với bạn về những gì mong đợi trong quá trình phẫu thuật.

Khi phẫu thuật mắt hoàn tất, bạn sẽ được chuyển vào phòng hồi phục, nơi bạn có thể nghỉ ngơi một chút trước khi bác sĩ nhãn khoa nhìn vào mắt bạn lần nữa. Sau khi điều trị và khám mắt hoàn tất, bác sĩ nhãn khoa của bạn sẽ cho phép bạn về nhà dưới sự chăm sóc của một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể đưa bạn về nhà sau cuộc hẹn.
 
 
THOẢI MÁI CỦA BẠN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái trước, trong và sau phẫu thuật PRK hoặc LASIK, và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo quá trình này liền mạch. Hầu hết thời gian, chúng tôi sẽ cho bạn uống thuốc an thần nhẹ trước khi phẫu thuật để giúp bạn thư giãn. Khi đến lúc bắt đầu phẫu thuật, thuốc nhỏ mắt được dùng như thuốc gây tê tại chỗ cho mắt, đó là một cách hiệu quả để đảm bảo rằng bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Hầu hết bệnh nhân báo cáo cảm giác áp lực lên mắt, nhưng không cảm thấy đau khi phẫu thuật đang được thực hiện.

PHỤC HỒI TỪ PRK VÀ phẫu thuật LASIK

Thời gian chữa bệnh sau phẫu thuật PRK hoặc LASIK rất nhanh, và nhiều bệnh nhân nhận thấy sự cải thiện về thị lực của họ ngay sau 24 đến 48 giờ sau khi phẫu thuật hoàn tất. Có thể có một chút khó chịu trong 24 đến 48 giờ đầu tiên, và một số bệnh nhân báo cáo cảm giác ngứa. Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi bất kỳ cơn đau nào trong thời gian này. Bác sĩ nhãn khoa của bạn sẽ cung cấp cho bạn thuốc nhỏ để chăm sóc cho đôi mắt của bạn để tăng tốc độ quá trình chữa bệnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng. Bạn có muốn phẫu thuật PRK hoặc LASIK không? Hãy gọi cho Trung tâm Mắt Silverstein ngay hôm nay để lấy hẹn khám mắt.

Duc thuy tinh the co xay ra o tre con khong

Hầu hết thời gian, đục thủy tinh thể sẽ không phát triển trong đôi mắt của bạn cho đến sau này trong cuộc sống, và thường được kết hợp với tuổi già vì chúng phổ biến hơn trong thế hệ cũ. Nhưng, chỉ vì bệnh viêm kết mạc là phổ biến hơn ở người lớn, không có nghĩa là trẻ em không dễ bị bệnh mắt này. Trên thực tế, trẻ em có thể bị đục thuỷ tinh thể, mặc dù nó không phải là rất phổ biến.

CATARACTS LÀ GÌ?

Khi đục thủy tinh thể phát triển trong đôi mắt của bạn, nó làm cho ống kính trong mắt để mây hơn. Protein bắt đầu tụ lại với nhau trên ống kính, và các protein này có thể tích tụ và khiến cho ống kính trở nên có mây để mắt có tầm nhìn hạn chế. Có thể cho một bệnh đục thủy tinh thể xuất hiện chỉ trong một mắt, hoặc một số người bị đục thủy tinh thể ở cả hai mắt. Những đục thủy tinh thể này phát triển độc lập, và không thể lây lan từ mắt này sang mắt khác, hoặc từ người này sang người khác. Nếu đục thủy tinh thể không được điều trị, chúng có thể làm giảm tầm nhìn và làm cho bạn khó di chuyển qua các hoạt động hàng ngày của bạn do thị lực kém.


CAN KIDS NHẬN ĐƯỢC CATARACTS?

Người ta ước tính rằng hơn 50 phần trăm người lớn trên 65 tuổi bị đục thủy tinh thể, nhưng tình trạng mắt này đôi khi có thể phát triển ở trẻ em. Đôi khi, có thể cho trẻ sinh ra bị đục thủy tinh thể, hoặc một đứa trẻ có thể phát triển chúng ở một thời điểm nào đó trong thời thơ ấu. Khi một đứa trẻ bị đục thủy tinh thể, nó được gọi là “đục thủy tinh thể bẩm sinh”.
 

Tình trạng mắt này chỉ có thể tác động đến cạnh ngoài của ống kính, và khi cạnh bên ngoài là phần duy nhất bị ảnh hưởng, nó có thể cho phép đứa trẻ duy trì tầm nhìn trung tâm của chúng. Trong trường hợp này, có thể không cần thiết phải tháo ống kính bị mờ. Nhưng, nó có thể xảy ra khi tầm nhìn trung tâm của trẻ bị ảnh hưởng bởi vì ống kính trở nên quá đục , có thể cần phẫu thuật đục thủy tinh thể để phục hồi thị lực của trẻ.

ĐIỀU TRỊ CATARACT

Nếu bạn bị đục thủy tinh thể, hoặc nghi ngờ rằng con bạn bị đục thủy tinh thể, hãy lên lịch hẹn với bác sĩ phẫu thuật mắt để tìm hiểu thêm về các lựa chọn có sẵn. Hầu hết thời gian, đục thủy tinh thể giai đoạn đầu được điều trị bằng kính áp tròng hoặc kính theo toa, nhưng các phương pháp điều trị khác có thể được xem xét nếu đục thủy tinh thể tiếp tục xấu đi.

Giai đoạn tiên tiến của đục thủy tinh thể có thể yêu cầu phẫu thuật để phục hồi thị lực, và có công nghệ tuyệt vời có thể được sử dụng để cải thiện thị lực sau khi ai đó đã phát triển đục thủy tinh thể. Những kỹ thuật phẫu thuật này cho phép bác sĩ loại bỏ các ống kính bị che khuất, và những ống kính này có thể được thay thế bằng một ống kính cấy ghép, giúp ngay lập tức phục hồi thị lực tốt hơn sau khi phẫu thuật hoàn tất. Bạn hoặc con bạn có nguy cơ bị đục thủy tinh thể không? Hãy gọi cho Trung tâm Mắt Silverstein ngay hôm nay để lấy hẹn khám mắt.

Phau thuat duc thuy tinh the va nhung dieu can biet

Bạn có cần phẫu thuật điều chỉnh thị lực không? Bác sĩ nhãn khoa của bạn sẽ thảo luận về các tùy chọn khác nhau có sẵn để giúp bạn chọn đúng loại ống kính cho mắt của bạn. Nhiều bệnh nhân không nhận ra có nhiều loại ống kính đục thủy tinh thể khác nhau, nhưng có cơ hội để xem xét các lựa chọn của họ trước khi phẫu thuật.

Xem thêm tại: http://songkhoemoingay.bravesites.com/entries/general/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-doi-mat

Bệnh đục thủy tinh thể khá phổ biến và người ta ước tính rằng tình trạng mắt này tác động đến hơn 50% dân số trưởng thành ở Mỹ. Khi đục thủy tinh thể bắt đầu làm mờ mắt, nó gây suy giảm thị lực. Cách duy nhất để khôi phục thị lực là thay thế thấu kính, và quy trình này là một cách điều trị khá phổ biến. Hàng ngàn người trên khắp thế giới đã có thể hưởng lợi từ phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể .
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM VIỆC CHUYÊN MÔN LÀM VIỆC?

Khi bạn trải qua phẫu thuật mắt để loại bỏ đục thủy tinh thể của bạn , bác sĩ nhãn khoa sẽ loại bỏ các ống kính đục đầu tiên, sau đó thay thế bằng cấy ghép. Ống kính điều chỉnh được đặt bên trong mắt được gọi là ống kính nội nhãn (IOL), và trở thành một phần vĩnh viễn của mắt bạn. Phẫu thuật đục thủy tinh thể là một trong những loại phẫu thuật mắt phổ biến nhất, và là một cách hiệu quả để giúp phục hồi thị lực của bạn và loại bỏ bất kỳ sự suy yếu mây nào mà bạn từng trải qua.
 
 
LOẠI CÁC LOẠI DỆT CÁT

Bác sĩ sẽ nói chuyện với bạn về các loại ống kính đục thủy tinh thể thông thường để giúp bạn chọn những ống kính tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn. Ống kính Monofocal thường có giá cả phải chăng hơn hầu hết các tùy chọn khác, nhưng có một số nhược điểm. Ví dụ, các ống kính giúp tầm nhìn xa, nhưng nhiều người thấy rằng họ vẫn yêu cầu sử dụng bifocals để cải thiện thị lực cho cả khoảng cách gần và xa.

Các tùy chọn khác bao gồm IOL đa phương và thấu kính đơn, có thể tập trung ánh sáng theo những cách khác nhau. Những ống kính này làm giảm cơ hội bạn cần bifocals sau phẫu thuật đục thủy tinh thể. Với quy trình monovision, một mắt của bạn sẽ được tối ưu hóa cho tầm nhìn gần, trong khi mắt kia được tối ưu hóa cho tầm nhìn xa. Nó có thể mất một ít thời gian để làm quen với sự khác biệt này, nhưng điều trị này là giá trị nó trong thời gian dài cho những người không muốn mặc bifocals sau khi phẫu thuật.

Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các tùy chọn có sẵn để bạn có thể bắt đầu quá trình lựa chọn các ống kính tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Việc chọn các ống kính tối ưu cho nhu cầu chăm sóc thị lực của bạn sẽ giúp giảm chi phí chăm sóc thị lực lâu dài mà bạn có thể tích lũy trong tương lai và bạn sẽ hài lòng hơn với kết quả có thể đạt được. Hãy gọi cho mắt sài gòn ngay hôm nay để lấy hẹn khám mắt.

Nhung dieu ban chua biet ve doi mat

Bạn đã bao giờ nhìn vào một cái gì đó chỉ bị gián đoạn bởi một vài chuỗi gần như mờ đục nổi trên tầm nhìn của bạn? Họ di chuyển xung quanh trong một thời gian ngắn chỉ để trôi đến rìa của tầm nhìn của bạn và biến mất. Bạn có thể tự hỏi những vật thể nổi này là gì, và không, bạn không điên. Bạn không thấy những thứ không có ở đó - chúng không phải là ma, và chúng không phải là người ngoài hành tinh. Những tầm nhìn nổi này là những phần thực của mắt bạn, là những sự kiện hoàn toàn tự nhiên. Hãy xem những vật thể nổi này là gì và chúng đến từ đâu:

 
EYE FLOATERS LÀ MỘT PHẦN MẮT CỦA BẠN

Có vẻ hợp lý khi tin rằng những vật thể trôi nổi này là các thành viên nước ngoài như bụi hoặc giọt nước, nhưng chúng thực sự được hình thành sâu bên trong mắt bạn. Đôi mắt của bạn được làm đầy với một chất giống như thạch gọi là sự hài hước thủy tinh thể. Chất lỏng đục này chiếm nhiều không gian nhất trong mắt bạn để tạo nên hình dạng và cấu trúc. Khi các phần nhỏ của cơ thể thủy tinh vỡ ra, chúng sẽ trôi nổi cho đến khi chúng hòa tan hoặc nghỉ ngơi ở đáy mắt bạn. Những gì bạn thấy trong những bit nổi của sự hài hước thủy tinh là những bóng tối của chúng từ ánh sáng đi vào mắt bạn.
 
 
EYE FLOATERS HARMFUL?

Thỉnh thoảng phao mắt không có gì phải lo lắng. Họ là một sự xuất hiện tự nhiên mà hầu hết người lớn nên mong đợi khi họ già đi. Tuy nhiên, sự xuất hiện đột ngột của nhiều phao mắt hoặc sự hiện diện nhất quán của phao mắt có thể cho thấy một điều kiện thị lực nghiêm trọng hơn. Một trong những mối quan tâm nghiêm trọng hơn là khả năng tách rời võng mạc, đó là khi võng mạc của bạn - nơi chứa các tế bào nhạy cảm với ánh sáng - dịch chuyển khỏi vị trí của nó trong thành mắt của bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể bị suy giảm thị lực nghiêm trọng hoặc bị mù trong vòng vài ngày. Nếu bạn gặp phải sự hiện diện nặng của phao mắt, bạn nên đến gặp bác sĩ đo mắt ngay lập tức.

BẠN CÓ THỂ CHỐNG NHIỀU MẮT?

Thật không may, không có phương pháp nào có sẵn để ngăn ngừa phao mắt. Kể từ khi phao mắt bình thường chỉ xuất hiện trong một vài giây, họ không nên quá nhiều phiền toái. Phao mắt mãn tính có dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng cũng không thể ngăn ngừa được, nhưng có thể được bác sĩ mắt điều trị. Nếu bác sĩ của bạn xác định floaters của bạn là có vấn đề, họ sẽ tiêm một dung dịch muối vào mắt của bạn để xây dựng lại cấu trúc của nó từ cơ thể thủy tinh xấu đi. Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào về sức khỏe thị lực của bạn không? Hãy gọi cho Trung tâm Mắt Sài Gòn ngay hôm nay để lấy hẹn khám mắt.

Nhung cong cu giup tam nhin ro hon

Đôi mắt của bạn thường xuyên được kiểm tra bởi một bác sĩ nhãn khoa được cấp phép có thể giúp khôi phục thị lực của bạn, ngăn ngừa các vấn đề về thị lực như viem ket mac và bảo vệ sức khỏe tổng thể của bạn. Một số người không có một cuộc kiểm tra thường xuyên vì thiếu sự quan tâm hoặc thiếu hiểu biết về giá trị của nó. Tuy nhiên, những người khác có thể tìm thấy ý tưởng về thiết bị thị giác gần mắt của họ khó khăn và khó chịu, và tìm cách tránh tình hình hoàn toàn.

Bác sĩ mắt được đào tạo chuyên gia với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực của họ. Thiết bị của họ có thể trông đáng sợ với một số người, nhưng khi trong tay một người chuyên nghiệp, bạn không cần phải sợ nó. Những công cụ này có thể tiết kiệm tầm nhìn của bạn và trong những trường hợp cực đoan hơn, hãy cứu mạng bạn. Tự làm quen với các công cụ phổ biến mà bác sĩ mắt sử dụng cho hầu hết các kỳ thi định kỳ:

 

1. OPHTHALMOSCOPE

Các thiết bị phóng đại này được sử dụng kết hợp với thuốc nhỏ mắt làm giãn đồng tử của bạn để cho phép bác sĩ đo mắt của bạn nhìn vào mặt sau của mắt bạn. Thủ tục này cho thấy nếu có tổn thương hoặc các vấn đề khác đang phát triển. Hai loại kính soi đáy mắt được sử dụng để kiểm tra: Một ống nhòm gián tiếp và trực tiếp bằng một mắt. Một ống nhòm gián tiếp là một thiết bị cầm tay mà bác sĩ giữ trước mắt bạn để quét nó. Nó chủ yếu được sử dụng để tiết lộ tổn thương lớn lên. Trực tiếp một mắt được gắn trên một bề mặt hoặc đeo trên đầu của bác sĩ để có được một cái nhìn trực tiếp hơn, thâm nhập sâu vào mắt của bạn.

2. RETINASCOPE

Bác sĩ mắt của bạn sẽ sử dụng công cụ này để chụp một ánh sáng vào sâu trong mắt của bạn, và sau đó điều chỉnh ánh sáng cho đến khi nó trực tiếp tập trung vào võng mạc của bạn. Việc xác định võng mạc của bạn giúp bác sĩ đo mắt xác định toa thuốc của bạn.
 
 
3. KIỂM TRA L VISNH VỰC THÌ

Do các điều kiện nhất định, chẳng hạn như bệnh tăng nhãn áp, bệnh nhân có thể mất một số khu vực nhất định từ tầm nhìn của họ. Bác sĩ của bạn sẽ sử dụng máy đo thị trường để xác định xem bạn có bất kỳ điểm mù nào không. Thiết bị này yêu cầu bạn đưa khuôn mặt của bạn lên màn hình kèm theo và nhấp vào nút hoặc xác nhận bằng lời nói, bạn có thể thấy đèn khi chúng nhấp nháy ở các khu vực khác nhau của màn hình. Nếu bạn bỏ lỡ một số điểm nhất định, có thể cần phải kiểm tra thêm để biết tình trạng nghiêm trọng.

4. REFRACTOR

Một vật liệu khúc xạ được cho là công cụ đáng sợ nhất được sử dụng trong một cuộc kiểm tra bởi vì nó lớn và bao gồm kim loại và thủy tinh. Thiết bị lớn này có thể tạo ra sự kết hợp của hầu hết mọi loại thuốc theo toa có thể tưởng tượng được. Bằng cách xem biểu đồ qua khúc xạ, bác sĩ có thể quay số theo các kết hợp khác nhau của ống kính để tìm toa thuốc hiệu chỉnh tốt nhất các vấn đề về thị lực của bạn. Bạn có câu hỏi về khám mắt hay bạn đã sẵn sàng lên lịch khám, bạn đã biết khám mắt ở đâu tốt tại tphcm? Vui lòng liên hệ với Trung tâm chăm sóc mắt Silverstein ngay hôm nay theo số (816) 358-3600 hoặc yêu cầu cuộc hẹn của bạn trực tuyến. Chúng tôi có thể phục vụ bạn tại vị trí thuận tiện của chúng tôi tại Independence / Kansas City.

Gió mùa ảnh hưởng như thế nào đến mắt

Gió mùa đông và nhiệt độ có thể khắc nghiệt trên cơ thể con người. Tai của bạn chịu đựng một cơn đau nhói nhói khi luồng gió lạnh thổi qua bên ngoài của bạn. Các ngón tay của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy không thoải mái tê liệt khi bạn miễn cưỡng trudge từ bãi đậu xe hoang vắng đến nơi trú ẩn mời của văn phòng của bạn. Đôi khi khách hàng tiềm năng mạo hiểm ra ngoài trời lạnh có thể rất khó khăn khi thỉnh thoảng bạn sẽ bỏ qua cà phê hàng ngày của bạn với sự hờn dỗi trong một chiếc chăn gần lò sưởi không gian trong một nỗ lực tuyệt vọng để giữ ấm một cách hợp lý.

Xem thêm: Khám mắt ở Hà Nội nơi nào tốt

Nhưng nhiều người trong chúng ta rất quan tâm đến việc bảo vệ đôi tai và ngón tay của chúng ta khỏi sự tê cóng mà chúng ta quên mất, đôi mắt của chúng ta hoàn toàn bị phơi bày với các yếu tố phụ không có bản chất của mẹ tàn nhẫn. Người đàn ông, mùa đông chỉ là tồi tệ nhất.

Tất cả đùa giỡn sang một bên, điều kiện ngoài trời băng giá, gió lạnh kết hợp với nhiệt tỏa ra trong nhà có thể khiến mắt bạn dễ bị khô và kích thích. Việc tiếp xúc với một trong những môi trường khắc nghiệt này có thể khiến hơi ẩm trong mắt bốc hơi nhanh và ống dẫn nước mắt của bạn sẽ khó có thời gian để theo kịp. Do đó, lớp chất lỏng tự nhiên thường bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các hạt nước ngoài sẽ bị mỏng đi và mắt của bạn sẽ bị mất nước và ngứa.
 

Nó có thể là khó khăn để tránh khô mắt trong mắt hoàn toàn, nhưng có rất nhiều biện pháp chủ động bạn có thể làm để giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh và thoải mái trong mùa đông này:
 • Sử dụng kính bảo vệ . Nếu các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết, trượt tuyết hoặc chơi bi-da núi trên chương trình nghị sự của bạn trong mùa này, hãy chắc chắn đeo kính bảo hộ để giảm nguy cơ chấn thương mắt.
 • Bật máy tạo độ ẩm. Vào mùa đông, mức độ ẩm bên trong nhà của bạn có thể nhanh chóng giảm xuống dưới mức 30 đến 55 phần trăm được khuyến khích cho việc bôi trơn mắt thích hợp. Một giải pháp đơn giản cho vấn đề này là đầu tư vào máy tạo độ ẩm.
 • Thêm omega-3 vào chế độ ăn uống của bạn. Axít béo Omega-3 có thể giúp kích thích sản xuất nước mắt. Bổ sung dầu cá là một cách dễ dàng và hiệu quả để kết hợp các axit béo omega-3 vào chế độ ăn uống của bạn .
 • Khi bị viem ket mac, hãy sử dụng thuốc nhỏ mắt hoặc dung dịch muối theo hướng dẫn của bác sĩ nhãn khoa của bạn.
 • Vẫn ngậm nước. Mặc dù bạn có thể không đổ mồ hôi qua nhiệt độ lạnh lẽo, cơ thể bạn vẫn mất nước liên tục. Hãy chắc chắn uống nhiều nước. Súp có thể giúp bạn giữ ẩm cho một mức độ, và thậm chí sẽ làm ấm bạn như là một tiền thưởng thêm.
 • Đừng nổ nhiệt. Khi bạn lần đầu tiên vào trong xe vào buổi sáng, bạn có thể bị cám dỗ để kéo nhiệt "lên đến mười một". Một luồng không khí ấm áp liên tục chỉ vào mặt bạn có thể làm khô mắt chỉ trong vài giây. Thay vào đó, hãy cân nhắc chuyển chỗ ngồi của bạn ấm hơn, hoặc hướng không khí về phía chân bạn.
Thời tiết mùa đông có khắc nghiệt trên mắt bạn không? Họ bị kích thích và đỏ? Liên lạc với Trung tâm Mắt Silverstein ngay hôm nay theo số (816) 358-3600 hoặc yêu cầu cuộc hẹn trực tuyến. Chúng tôi có thể phục vụ bạn tại vị trí thuận tiện của chúng tôi tại Independence / Kansas City.

Trieu chung benh duc thuy tinh the

Bạn có thể đã thấy những người bị đục thủy tinh thể; có vẻ như nhãn cầu thông thường của họ có một vòng tròn màu trắng đục bao phủ trung tâm. Nói một cách đơn giản, đục thủy tinh thể là một điều kiện của sự siết chặt trong ống kính của mắt

Những người bị đục thủy tinh thể kinh nghiệm bị mờ mắt hoặc mờ mắt, nhạy cảm với ánh sáng, khó nhìn thấy vào ban đêm, hoặc xu hướng nhìn thấy các quầng sáng xung quanh đèn. Họ có thể cần phải thay đổi toa kính mắt thường xuyên, hoặc họ có thể trải nghiệm màu sắc ít sống động hơn. Một số người bị đục thủy tinh thể có thị lực kép, những người khác cảm thấy bị mù một phần, và những người không được điều trị ngay lập tức có thể bị mù hoàn toàn.

Nếu mắt của bạn bị mờ, điều đó có nghĩa là bạn đang phát triển đục thủy tinh thể?

Chỉ vì bạn đã có kinh nghiệm các triệu chứng trên hoặc biết bạn có một phát triển đục thủy tinh thể không có nghĩa là bạn sẽ vĩnh viễn mất thị lực của bạn. Tuy nhiên, nó có nghĩa là bạn nên kiểm tra mắt thường xuyên và xem xét phẫu thuật đục thủy tinh thể. Thủ tục này khá phổ biến, an toàn và hiệu quả. Thực tế, chỉ riêng ở Hoa Kỳ, khoảng 3 triệu người Mỹ đã phẫu thuật đục thủy tinh thể mỗi năm. Các yếu tố nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể
 

Nhưng làm thế nào để bạn biết liệu bạn có thể có nguy cơ bị đục thủy tinh thể không? Dưới đây là tám điều cần lưu ý cho:

1. Nếu bạn bị mất thị lực và trên 40 tuổi

Tuổi già là một trong những lý do phổ biến nhất để phát triển bệnh đục thủy tinh thể. Khoảng một nửa số người Mỹ trên 80 tuổi sẽ phải phẫu thuật đục thủy tinh thể. Nhưng bạn có thể phát triển mắt clouding trẻ như 40 hoặc 50.

2. Nếu bạn đang đau khổ từ đường trong máu cao hoặc bệnh tiểu đường

Khi bạn có lượng đường trong máu cao bất thường , bạn có thể có nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Đó là một ý tưởng tốt để giữ cho chế độ ăn uống của bạn khỏe mạnh, do đó, tiêu thụ thực phẩm và đồ uống với hàm lượng đường ít. Hãy giữ cho lượng đường của bạn được kiểm tra nếu bạn cảm thấy tầm nhìn của bạn bị mờ liên tục.

3. Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong nhiều giờ

Bảo vệ mắt khỏi tia UV nguy hiểm bằng cách đeo kính râm bên ngoài. Hãy chắc chắn rằng kính râm bạn mua có ống kính bảo vệ UV. Để có loại bảo vệ tốt nhất, hãy mua kính râm quấn quanh khuôn mặt của bạn, để tránh những tia gây hại.

4. Nếu bạn có tiền sử gia đình bị đục thủy tinh thể

Bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh được biết là chịu trách nhiệm về mù lòa từ 5 đến 20 phần trăm bệnh mù ở trẻ sơ sinh trên toàn thế giới. Khi không có tiền sử gia đình bị đục thủy tinh thể, một đứa trẻ có thể bị các bệnh khác. Đây có thể là một triệu chứng có thể dẫn các bác sĩ khám phá các vấn đề sức khỏe khác.
 
 
5. Nếu bạn là một người hút thuốc nặng

Các nhà khoa học tin rằng hút thuốc quá mức có thể dẫn đến đục thủy tinh thể . Trong khi vẫn còn nhiều nghiên cứu cần thiết cho kết quả cập nhật, nghiên cứu do Hiệp hội Nghiên cứu và Tầm nhìn tiến hành trong nhãn khoa cho thấy những bệnh nhân hút thuốc có nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể cao hơn những người không hút thuốc.

6. Nếu bạn đang thừa cân

Béo phì có nhiều hậu quả y tế khắc nghiệt , nhưng ít rõ ràng hoặc ít được biết đến là mất thị lực và các vấn đề về thị lực khác. Những điều kiện này cũng liên quan đến chế độ ăn uống, đó là lý do tại sao những người có ý thức về sức khỏe nên nỗ lực nhiều hơn trong việc đảm bảo họ ăn đúng và tập thể dục đủ hàng ngày. Duy trì năng động và nhanh nhẹn trong lối sống của bạn sẽ góp phần vào thị lực lành mạnh và rõ ràng!

7. Nếu bạn có bất kỳ loại phẫu thuật mắt nào

Một đục thủy tinh thể có thể phát triển như là một tác dụng phụ của phẫu thuật mắt trước đó. Đôi mắt của bạn cũng có thể yếu hơn và nhạy cảm hơn với ánh sáng bởi vì phẫu thuật đó, và do đó clouding trong ống kính phát triển. Điều đó nói rằng, phẫu thuật mắt là một thủ tục tương đối an toàn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn bác sĩ nhãn khoa của bạn.

8. Nếu bạn đã dùng thuốc Corticosteroid trong một thời gian dài

Sử dụng nhiều steroid hoặc thuốc có thể gây đục thủy tinh thể, và đục thủy tinh thể do steroid đôi khi có thể xảy ra ở cả hai mắt cùng một lúc. Ví dụ, trẻ em đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và đã được quy định thuốc steroid uống đôi khi phát triển đục thủy tinh thể như là một tác dụng phụ. Tuy nhiên, đục thủy tinh thể có thể phát triển ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn đã được kê đơn thuốc steroid, bao gồm thuốc nhỏ mắt, bạn phải nói chuyện với bác sĩ của bạn về bất kỳ tác dụng phụ.

Bạn nên làm gì nếu bạn gặp rủi ro hoặc trải nghiệm bất kỳ triệu chứng nào ở trên?

Đừng hoảng sợ! Bệnh đục thủy tinh thể khá phổ biến ở Hoa Kỳ, và phẫu thuật là một thủ thuật an toàn. Bạn nên lên lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa mắt ngay sau khi bạn nhận thấy bất kỳ thay đổi nào về thị lực của bạn. Nó cũng giúp để được thông tin về các triệu chứng, nguyên nhân và phương pháp điều trị đục thủy tinh thể.

Nếu bạn quyết định trải qua phẫu thuật đục thủy tinh thể , bác sĩ sẽ thay thế ống kính của bạn bằng một ống kính mới, rõ ràng, trong mắt và bạn sẽ được thưởng thức thị lực gần như hoàn hảo.

Trong thực tế, phẫu thuật đục thủy tinh thể là một trong những ca phẫu thuật mắt được thực hiện thường xuyên nhấttrong cả nước, cho phép mọi người trên toàn quốc tận hưởng thị lực tốt hơn, rõ ràng hơn. Bạn càng sớm kiểm tra mắt thì càng tốt.

Benh tieu duong va vong mac tieu duong

Để được chẩn đoán phù nề bệnh tiểu đường, trước tiên bạn phải có bệnh võng mạc tiểu đường. Tình trạng này phát sinh khi các mạch máu trong mắt bị tổn thương do đường huyết cao. Với bệnh võng mạc tiểu đường , các mạch máu võng mạc thay đổi theo thời gian, trở nên bất thường hơn trong tự nhiên. Nếu bệnh tiểu đường không được kiểm soát hay thâm chí tật cận thị cũng khiến các mạch máu có thể bắt đầu rò rỉ chất lỏng - một trong những dấu hiệu chính của DME.

Chất lỏng thu thập trong các điểm vàng, một khu vực nhạy cảm với ánh sáng của võng mạc chịu trách nhiệm về tầm nhìn chi tiết cần thiết cho việc đọc, lái xe hoặc nhận dạng khuôn mặt. Phù Macular xảy ra khi chất lỏng tích tụ trong khu vực này và bắt đầu thấm ra ngoài. Kết quả là, các điểm vàng không thể phát hiện chính xác ánh sáng hoặc thực hiện công việc của nó cung cấp tầm nhìn sắc nét, thẳng về phía trước. Nếu không được điều trị, DME có thể dẫn đến mất thị lực.

DME phổ biến ở những người mắc bệnh tiểu đường dai dẳng, huyết áp cao, giữ nước, hạ kali máu (mức độ thấp của protein chính trong dịch cơ thể) và tăng lipid máu (nồng độ chất béo cao trong máu). DME là tình trạng mắt thường gặp nhất liên quan đến bệnh võng mạc tiểu đường. Có hai loại DME: DME tiêu điểm, phát triển do những bất thường trong mạch máu võng mạc, được gọi là microaneurysms, và DME khuếch tán, phát triển khi mao mạch võng mạc ở mặt sau của mắt mở rộng.

 

Dấu hiệu và triệu chứng

Theo các chuyên gia tại mat sai gon, không phải tất cả các trường hợp DME đều có triệu chứng. Trong thực tế, một số người thậm chí có thể không biết họ có bệnh võng mạc tiểu đường (hoặc phù hoàng điểm tiểu đường) cho đến khi mất thị lực xảy ra. Vì lý do đó, điều quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường là đến thăm phòng khám chăm sóc mắt hàng năm hoặc khi họ nhận thấy bất kỳ vấn đề bất thường nào với mắt của họ. Các triệu chứng liên quan đến DME bao gồm:
 • Tầm nhìn mờ
 • Tầm nhìn đôi
 • Floaters (bóng nhỏ của thủy tinh thể của mắt)
 • Mù, nếu không được điều trị
Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào trong số này, bạn nên đến phòng khám chăm sóc mắt ngay lập tức. Bác sĩ nhãn khoa thành phố Kansas của bạn sẽ thực hiện một xét nghiệm thị lực và khám mắt giãn nở để đánh giá sức khỏe của mắt nói chung. Nếu các xét nghiệm này trở lại với kết quả bất thường, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt của bạn sẽ thực hiện chụp quang tuyến huỳnh quang, sử dụng thuốc nhuộm đặc biệt để chiếu sáng các phần của võng mạc để chụp ảnh. Một thử nghiệm khác được sử dụng để phát hiện DME là chụp cắt lớp kết hợp quang học , chụp được dịch võng mạc và sưng bằng máy ảnh đặc biệt.
 
 
Điều trị

Nếu bạn nghi ngờ bạn bị bệnh võng mạc do tiểu đường hoặc DME, điều quan trọng là phải đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Phát hiện sớm là rất quan trọng để điều trị các tình trạng này và giảm thiểu nguy cơ mất thị lực. Mục tiêu cuối cùng của điều trị DME là giảm rò rỉ macula. Trong trường hợp nhẹ, điều này có thể đạt được bằng cách tiêm mắt với các loại thuốc, chẳng hạn như Avastin, Eylea và Macugen, trong số những người khác. Hình thức điều trị này được gọi là liệu pháp tiêm Anti-VEGF . Một số tiêm có thể là cần thiết để có được sự rò rỉ dưới sự kiểm soát.

Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, rò rỉ phải được kiểm soát bằng quang điện laser. Loại thủ tục laser cụ thể khác nhau tùy thuộc vào loại DME, tiêu cự hoặc khuếch tán. Một số bệnh nhân bị chảy máu nghiêm trọng do bệnh võng mạc tiểu đường cần điều trị phẫu thuật được gọi là vitrectomy. Phẫu thuật này liên quan đến việc loại bỏ gel thủy tinh trong mắt có thể là sự che mắt.

Tại http://beautifulvn.com, phòng ngừa là biện pháp bảo vệ tốt nhất chống lại bệnh võng mạc do tiểu đường và phù mạc do tiểu đường. Hãy chắc chắn luôn luôn lên lịch kiểm tra mắt thường xuyên nếu bạn bị tiểu đường, và thay đổi lối sống tích cực để giữ cho căn bệnh được kiểm soát, bao gồm dùng thuốc theo quy định, tập thể dục và ăn một chế độ ăn bổ dưỡng. Vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch khám mắt toàn diện và chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch bảo vệ mắt và thị lực của bạn.

blog post

Khi những ngày ngắn hơn và chúng ta đi vào một mùa đông khác của thành phố Kansas, chúng tôi dành nhiều thời gian lái xe vào ban đêm. Không thể tránh khỏi khi mặt trời lặn vào 5 giờ chiều! Tuy nhiên, thật không may, thời gian ban đêm là thời gian nguy hiểm nhất để bạn có thể đứng sau bánh xe - đặc biệt nếu bạn có bất kỳ vấn đề về tầm nhìn.

Bạn có biết rằng nhận thức sâu sắc, nhận dạng màu sắc và thậm chí tầm nhìn ngoại vi có thể bị tổn thương vào ban đêm? Tệ hơn nữa, đèn pha từ giao thông oncoming thậm chí có thể làm mù một lái xe, nếu chỉ tạm thời. Và như tất cả chúng ta đều biết, chỉ mất một giây để tai nạn giao thông xảy ra - ít hơn nháy mắt! Bất kỳ vấn đề về tầm nhìn, ngay cả khi chỉ tạm thời, có thể gây tử vong. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để chăm sóc đặc biệt mắt cận thị khi lái xe vào ban đêm. Trong bóng tối, thời gian phản ứng của bạn được giảm thiểu. Ngay cả với đèn pha LED sáng , đường phố chỉ được chiếu sáng khoảng 150-250 bộ, khiến bạn ít thời gian hơn để xác định và phản ứng trước một sự cố. Kết hợp với tốc độ cao và tầm nhìn kém, và đó có thể là một công thức cho thiên tai.

 

Tại sao Tầm nhìn Tồi tệ vào ban đêm?
Đối với hầu hết mọi người, tầm nhìn kém đi theo độ tuổi. Chỉ vì bạn có tầm nhìn 20/20 trong tuổi thiếu niên của bạn, không có nghĩa là bạn sẽ có thị lực hoàn hảo ở độ tuổi 40. Đục thủy tinh thể, các điều kiện hoặc bệnh về mắt khác nhau và một loạt các yếu tố khác góp phần làm thị lực bị suy giảm theo thời gian. Và đối với lái xe ban đêm, người lớn tuổi chỉ cần nhiều ánh sáng hơn để nhìn thấy rõ ràng - bất kể tầm nhìn rõ nét. Nói một cách đơn giản, màu sẫm hơn, khó nhìn thấy hơn, lên kế hoạch và phản ứng lại. Các yếu tố khác cần xem xét:
 • Mặc dù có kế hoạch tốt nhất, chúng tôi không thể luôn kiểm soát được tình huống. Chẳng hạn, ví dụ giờ cao điểm Với rất nhiều người trên đường cùng một lúc, tất cả đều háo hức về nhà cùng một lúc, lái xe có thể đặc biệt nguy hiểm - đặc biệt là trong những tháng mùa đông khi trời tối quá sớm.
 • Các lái xe bị phân tâm và khiếm khuyết cũng là những ký tự đại diện. Bạn không bao giờ có thể biết được khi nào người lái xe bên cạnh bạn đột nhiên di chuyển vào ngõ của bạn, hoặc cày vào đằng sau chiếc xe của bạn ở một ánh sáng màu đỏ. Ngay cả với thị lực hoàn hảo, bạn không thể ngăn các trình điều khiển khác gây ra sự tàn phá.
 • Những điều này, cùng với các yếu tố khác, giải thích tại sao 49% số tử vong do giao thông xảy ra vào ban đêm . Hãy cẩn thận!
Tôi có thể mang kính lái xe ban đêm?

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng mặc kính màu vàng đêm lái xe kính sẽ giúp bạn nhìn thấy tốt hơn trong bóng tối. Vấn đề là màu sắc dường như cải thiện độ tương phản, để lại ấn tượng rằng người mặc có thể nhìn thấy rõ hơn. Đây không phải là sự thật. Bất kỳ màu nào làm giảm lượng ánh sáng truyền đến mắt, làm giảm khả năng hiển thị của người lái. "Lens Night Night 'của ống kính đã cho thấy không có lợi ích gì khi nhìn thấy khả năng ban đêm. Họ thậm chí còn nguy hiểm, bởi vì họ cho người lái cảm giác thấy tốt hơn, mà chưa ai có thể giải thích. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng thực sự làm giảm hiệu suất thị giác và làm chậm sự hồi phục chói lóa. "- Các khía cạnh pháp y của tầm nhìn và an toàn đường cao tốc", Merrill J. Allen, OD, Ph.D., et al. "

Nếu ánh sáng lóa là một vấn đề, hoặc nếu bạn gặp "mù mắt ban đêm", bạn nên lên lịch hẹn với bác sĩ nhãn khoa của bạn. Ánh sáng có thể không phải là để đổ lỗi. Chỉ với khám mắt toàn diện bác sĩ của bạn có thể xác định các tình trạng bệnh lý hoặc phát triển đục thủy tinh thể làm suy yếu thị lực của bạn.
 

Phòng chống tai nạn ban đêm

Rất may, có một vài bước bạn có thể thực hiện để giảm khả năng tai nạn giao thông có liên quan đến thị giác.

1. Lập kế hoạch trước. Nếu có thể, hãy thử lập lịch hẹn và kế hoạch đi du lịch của bạn vào ban ngày. Mặc dù chúng tôi không thể luôn luôn phù hợp với lịch trình hàng ngày của chúng tôi vào giờ ban ngày, nhưng sắp xếp lại một số công việc để giảm thời gian lái xe vào ban đêm chắc chắn sẽ giúp bạn.

2. Kiểm tra mắt nhiều hơn các vấn đề về tầm nhìn đơn giản! Một kiểm tra mắt toàn diện sẽ xác định các bệnh về mắt và các điều kiện mà có thể làm giảm tầm nhìn của bạn trong bóng tối.

3. Nghỉ ngơi nhiều. Mệt mỏi đôi mắt không bao giờ hữu ích cho dù điều kiện lái xe là gì.

4. Hãy cảnh giác và giảm thiểu sự xáo trộn. Nếu đôi mắt của bạn đang ở trên điện thoại của bạn, chúng không phải là trên con đường phía trước của bạn, và đó là một vấn đề rất lớn.

5. KHÔNG BAO GIỜ UỐNG VÀ Lái xe!

Bất kể tình trạng của mắt bạn, hay tầm nhìn rõ ràng của bạn, điều quan trọng là luôn luôn phải thận trọng khi lái xe vào ban đêm. Nhiều yếu tố vượt quá sức khoẻ của mắt bạn đóng một vai trò trong việc giữ an toàn của bạn, và không phải tất cả chúng đều nằm trong sự kiểm soát của bạn. Lái xe ban đêm luôn luôn là nguy hiểm, vì vậy hãy cẩn thận!

Phau thuat tham mi mat la gi

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong số các quy trình phẫu thuật được thiết kế để cải thiện sự xuất hiện của mắt, chủ yếu để giảm dấu hiệu lão hóa. Trong hầu hết các trường hợp ngay cả với trường hợp mắt bị tật cận thị, phẫu thuật được thực hiện trên mí mắt và / hoặc các mô xung quanh, không phải là mắt. Các thuật ngữ khác cho phẫu thuật mắt mắt bao gồm phẫu thuật tạo hình mí mắt, phẫu thuật mí mắt, phẫu thuật mí mắt và phẫu thuật mí mắt Châu Á. Làm lại mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt được thực hiện thường xuyên nhất.

Làm thế nào phổ biến là phẫu thuật mí mắt?

Theo Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ, gần 170.000 thủ tục phẫu thuật mí mắt đã được thực hiện ở Mỹ vào năm 2015, làm thủ thuật tạo hình lại là phương pháp phổ biến thứ tư được ưa chuộng nhất trong số các nhóm tuổi, sau hút mỡ, nâng ngực và tucks bụng. Đối với người lớn từ 51 đến 64 tuổi, phẫu thuật mí là phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến thứ hai, và đối với người lớn từ 65 tuổi trở lên, đây là thủ tục phổ biến nhất vào năm 2015.

Bụng ngoài kéo dài bao lâu?

Đối với hầu hết mọi người, phẫu thuật tạo hình là một thủ tục kéo dài. Không giống như facelifts, có thể mất hiệu quả theo thời gian do tác động của trọng lực, phẫu thuật mí mắt sửa chữa các vấn đề gây ra nhiều hơn bởi ảnh hưởng của di truyền và các yếu tố khác trên mí mắt hơn ảnh hưởng của trọng lực. Sự cải thiện sự xuất hiện mí mắt từ việc tạo hình mỡ thường có thể kéo dài đến 10 năm.

 

Bụng tóc có chi phí bao nhiêu?

Theo benh vien mat, vào năm 2015, mức trung bình toàn quốc đối với phí phẫu thuật cắt bỏ phần khung màng phổi ở Hoa Kỳ là 3.020 USD. Đây là chi phí của bác sĩ phẫu thuật và không bao gồm phí tổn cho các cơ sở phẫu thuật, gây tê, các xét nghiệm y tế, các toa thuốc, quần áo phẫu thuật và các chi phí khác liên quan đến thủ tục. Nếu bạn bao gồm tất cả các khoản phí liên quan, tổng chi phí phẫu thuật tạo hình ở Hoa Kỳ thường là khoảng 4.500 đô la đến 5.000 đô la.

Chi phí của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả việc bạn có phẫu thuật thực hiện trên cả hai mí trên và dưới, chỉ trên nắp trên hay chỉ dưới nắp. Chi phí phẫu thuật tạo hình răng cũng có thể thay đổi đáng kể dựa trên chuyên môn và vị trí của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mà bạn chọn.

Phẫu thuật mí mắt châu Á là gì?

Phẫu thuật mí mắt châu Á (còn được gọi là phẫu thuật "mí mắt hai mí") là một thủ thuật tạo mí mắt trên một người châu Á (nếu chúng sinh ra mà không có một hoặc có nếp nhăn nhỏ) và một lỗ lớn hơn giữa phần trên và mí mắt dưới để làm cho đôi mắt của họ dễ nhìn thấy hơn. Một tỷ lệ phần trăm người châu Á được sinh ra với một loại "mí mắt đơn" mà không có nếp gấp hoặc nếp gấp để tách phần nắp che mắt và phần gắn vào trán. Những mí mắt trên là đặc trưng của mắt người da trắng, da đen, người gốc Tây Ban Nha và các dân tộc khác. Một số người châu Á có loại mắt "mí mắt đơn" này xem đó không được ưa thích và chọn trải qua phẫu thuật mí mắt Châu Á để tạo ra một "mí mắt" gấp đôi mà họ cảm thấy hấp dẫn hơn.

Nếp trên nắp tạo ra hoặc cho ấn tượng của một mở rộng mí mắt, có khả năng làm cho đôi mắt diễn cảm hơn. Thủ tục này cũng làm cho một số phụ nữ châu Á dễ dàng sử dụng mascara và trang điểm mắt. Phương pháp mí mắt Châu Á liên quan đến việc loại bỏ một lượng nhỏ da và một số mô dưới da của mí mắt, bao gồm một lượng nhỏ chất béo. Đường rạch được giấu trong nếp nhăn vừa được tạo ra. Trong một số trường hợp, phẫu thuật được thực hiện trên cả nắp trên và dưới. Vì nhu cầu về kỹ thuật tạo ra một mí mắt tự nhiên châu Á, bạn nên tìm kiếm các dịch vụ của bác sĩ phẫu thuật mắt hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về loại thủ thuật này nếu bạn đang cân nhắc.

Sự mở rộng của lông mi có hại cho mắt?

Thủ tục kéo dài lông mi thường được thực hiện trong thẩm mỹ viện; chúng liên quan đến gắn các lông mi tổng hợp cá nhân vào lông mi tự nhiên với các chất kết dính. Thật không may, những chất keo đôi khi chứa các chất gây kích ứng mắt. Một nghiên cứu đã khảo sát các trường hợp 107 phụ nữ từ 21 đến 52 tuổi đến khám tại Nhật Bản từ tháng 3 năm 2007 đến tháng 3 năm 2010 với các triệu chứng mắt do mở rộng mi mắt. Không có phụ nữ nào có tiền sử bệnh mắt . Các nhà nghiên cứu tính các vấn đề sau, tất cả đều được điều trị thành công bằng thuốc nhỏ mắt và / hoặc thuốc mỡ theo quy định:
 

Các lựa chọn phẫu thuật mắt khác là gì?

Bên cạnh phẫu thuật tạo hình mí mắt và phẫu thuật mí mắt châu Á, các thủ thuật về thẩm mỹ mắt khác bao gồm cắt mỡ dưới mí mắt để giảm " mắt sưng phồng ", điều chỉnh phẫu thuật mí mắt và loại bỏ các mảng da và các sự phát triển khác từ mí mắt. Loại bỏ các pinguecula và pterygium từ màng cứng (bề mặt màu trắng của mắt) cũng có thể được coi là phẫu thuật mắt thẩm mỹ. Thậm chí còn có một cuộc phẫu thuật mắt bằng mắt được thiết kế để làm cho lớp vỏ của mắt trắng hơn, cho một cái nhìn tươi sáng, trẻ trung. I-Brite là thương hiệu mà một bác sĩ phẫu thuật sử dụng cho phẫu thuật làm trắng mắt.

Tôi nên hỏi những câu hỏi gì trước khi phẫu thuật mắt thẩm mỹ?

Trước khi chấp thuận phẫu thuật mắt thẩm mỹ, hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn những câu hỏi này trong quá trình tư vấn trước phẫu thuật của bạn:
 • Những rủi ro có thể có của thủ tục này là gì? Mặc dù phẫu thuật tạo hình có ít nguy cơ hơn so với nhiều thủ thuật thẩm mỹ khác, hãy tìm hiểu xem chúng là gì, tần suất biến chứng xảy ra và cách bác sỹ phẫu thuật của bạn sẽ xử lý các biến chứng nếu chúng xảy ra.
 • Phải mất bao lâu để khôi phục phẫu thuật mắt mắt? Sưng phồng lên và bầm tím sau khi phẫu thuật tạo hình. Hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn bao lâu điều này sẽ kéo dài (thường là hai đến ba tuần). Ngoài ra, hãy hỏi về những hạn chế về hoạt động sau phẫu thuật, các khoảng thời gian điển hình để tiếp tục công việc và các hoạt động xã hội, và khi bạn có thể tiếp tục trang điểm mắt.
 • Chi phí mắt phẫu thuật thẩm mỹ là bao nhiêu? Mặc dù chi phí trung bình đã đề cập ở trên là hữu ích, hãy yêu cầu báo giá cụ thể bao gồm tất cả các khoản phí phẫu thuật và chăm sóc tiếp theo.
 • Chính sách của bác sĩ về những sửa đổi là gì? Mặc dù sửa lại phần mí mắt không thường xuyên, hãy hỏi bác sỹ phẫu thuật của bạn nếu bạn chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí bổ sung nào nếu cần sửa đổi.
Bác sĩ đã thực hiện được thủ thuật như thế nào? Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đòi hỏi phải đào tạo chuyên sâu và không được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật mắt hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hỏi về việc đào tạo của bác sỹ đã hoàn thành và mức độ thường xuyên điều trị phẫu thuật tạo hình và giải phẫu thẩm mỹ mắt.
Xem thêm: Bỏng mắt và những điều cần biết
 

Bảo hiểm có bao gồm chi phí phẫu thuật tạo hình không?

Không thường xuyên. Nhưng nếu mi mắt droopy ảnh hưởng đến khả năng nhìn thấy của bạn, thì bảo hiểm sức khoẻ có thể bao trả một phần hoặc toàn bộ chi phí phẫu thuật tạo hình. Bạn đo thị lực , bác sĩ nhãn khoa hoặc bác sĩ phẫu thuật mắt mỹ phẩm có thể thực hiện kiểm tra lĩnh vực thị giác để xác định xem mí mắt rủ bạn đang gây ra những vấn đề tầm nhìn mà có thể làm Blepharoplasty một thủ tục y tế cần thiết, không chỉ là một mỹ phẩm.

Tôi có thể phẫu thuật tạo hình sau phẫu thuật LASIK?

Vâng. Phẫu thuật LASIK không phải là chống chỉ định phẫu thuật tạo hình màng phổi hay phẫu thuật mắt. Tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật LASIK để xác định xem bạn nên đợi bao lâu sau phẫu thuật chỉnh hình trước khi trải qua phẫu thuật tạo hình màng phổi (ít nhất 6 tháng). Một số bệnh nhân trải qua khô mắt sau khi LASIK . Vì phẫu thuật tạo hình có thể tạm thời làm giảm khả năng của bạn để chớp mắt hoàn toàn trong một thời gian sau khi phẫu thuật, sử dụng nước mắt nhân tạo tự do sau phẫu thuật tạo hình, đặc biệt nếu bạn có tình trạng khô mắt sau khi dùng LASIK

View older posts »

Phòng khám phụ khoa

Tại Phòng khám phụ khoa, chúng tôi biết rằng rằng sức khỏe cuộc sống là vô giá, đó chính là sợi dây bền chặt nhất gắn kết mọi người. Vì vậy triết lý đề cao sức khỏe của bệnh nhân, tận tâm khám điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng tất cả tình thương yêu và trách nhiệm. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn và gia đình để mang đến cho bạn một sức khỏe tuyệt vời nhất. Hãy đến với phòng khám chúng tôi để sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện một cách tốt nhất.